Kính gửi Quý khách hàng/Quý đối tác !

Tôi là Hiếu Trần, CEO của xedayhanggiare. Lời đầu tiên cho tôi gửi đến quý khách hàng/đối tác lời chúc Sức Khỏe, Bình An, Hạnh Phúc.

Xedayhanggiare.com là website TMĐT cung cấp sản phẩm xe đẩy hàng, xe kéo hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2017 đến nay chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, là động lực to lớn để chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, trải nghiệm mua sắm tại xedayhanggiare

Chúng tôi tự hào khi mang chiếc xe đẩy chất lượng đến tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước

Xedayhanggiare.com trực thuộc chủ quản của Công ty TNHH Zuna Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp và gia dụng như: Xe đẩy hàng, Thang Nhôm, Giường gấp… Chúng tôi luôn hướng tới đa dạng các dòng sản phẩm nhưng kèm theo đó là Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Với tầm nhìn hướng đến năm 2025 trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Xe đẩy hàng, Thang nhôm. Chúng cam kết:

  • Sản phẩm cung cấp 100% chính hãng.
  • Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Giá thành đảm bảo phải chăng.
  • Các chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên cho quý khách hàng thân thiết.

Với dòng xe đẩy hàng, hiện tại chúng tôi cung cấp chủ đạo các dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh, xe kéo hàng 2 bánh, xe kéo đi chợ, xe kéo leo cầu thang. Nếu quý vị có bất kì nhu cầu về sản phẩm theo ý muốn cá nhân hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gia công theo nhu cầu của bạn.

Trên site xedayhanggiare chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật đánh giá sản phẩm, các kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm. Bạn có thể xem các tin tức tại đây. Nếu bạn có bất kì ý kiến đóng góp hãy bình luận cho xedayhanggiare được biết.

Xedayhangiare.com – Xe Chất – Giá tốt

Kết nối với tôi qua mạng xã hội: