Nếu bạn đang thắc mắc có nên chọn mua xe đẩy sàn nhựa không? Với dòng xe đẩy hàng này thì độ bền bỉ ra sao? Có đáp ứng được công việc vận chuyển hàng hóa không? Để bạn không còn phân vân trong việc chọn lựa sản phẩm, bài viết này xedayhanggiare sẽ đánh giá chi tiết về xe đẩy sàn nhựa.

1. Chất lượng xe đẩy sàn nhựa

Về mặt sàn

Đầu tiên, chúng ta đánh giá về chất lượng của xe đẩy sàn nhựa. Các dòng sản phẩm xedayhanggiare đang phân phối là những dòng sàn nhựa cao cấp, rất cứng và bền bỉ. Thông thường chất liệu chính của mặt sàn là nhựa PP, đây là loại nhựa công nghiệp, có tính bền cơ học được đánh giá cao với độ cứng đặc trưng, khả chịu nhiệt và không dễ bị oxy hóa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sàn nhựa khác nhau, một số mặt sàn tương đối mỏng và giòn. Trải qua một thời gian sử dụng khả năng mặt sàn bị nứt vỡ rất cao. Đây là loại sàn có chất lượng kém. Tại xedayhanggiare chúng tôi chỉ cung cấp những dòng sàn nhựa cao cấp, luôn cam kết chất lượng và bảo hành 12 tháng đối với mặt sàn.

Mặt sàn nhựa mã sản phẩm PT và FD được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng

Ngoài ra, ưu điểm của mặt sàn nhựa so với mặt sàn thép (loại mỏng) là không bị móp méo, cong vênh theo thời gian sử dụng.

Về bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy cũng là yếu tố quyết định độ bền của chiếc xe, các dòng xe có bánh được trang bị vòng bi bạc sẽ giúp bạn đẩy hàng hóa nặng một cách dễ dàng. Khi đẩy không gây ra tiếng ồn.

Chất liệu của bánh xe thông thường có 2 loại: Loại bánh cao su và loại bánh nhựa. Độ bền của 2 loại chất liệu theo đánh giá sử dụng của nhiều khách hàng và trải nghiệm của chúng tôi thì tương đương nhau. Nhưng nếu bạn muốn khi đẩy êm ái hơn thì có thể chọn loại bánh cao su, do tính đàn hồi của cao su tốt hơn nhựa.

2. Giá thành xe đẩy sàn nhựa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và rất nhiều thương hiệu do đó giá thành cũng khác nhau. Nhưng trung bình xe đẩy sàn nhựa có giá thành từ 950K đến 1.5 triệu đồng. So với giá xe đẩy sàn thép có trọng tải tương đương thì xe đẩy sàn nhựa có giá thành rẻ hơn.

Một số sản phẩm xe đẩy sàn nhựa gợi ý cho bạn.

Đối với dòng xe có trọng tải dưới 150 kg:

Kích thước mặt sàn49cmx73cmTải trọng150kg
Đã bán: 175
4.5
Hết hàng
Kích thước mặt sàn49cmx73cmTải trọng150kg
Đã bán: 140
5
Hết hàng
Kích thước mặt sàn49cmx73cmTải trọng150kg
Đã bán: 100
5

Đối với dòng xe có trọng tải dưới 300kg:

Kích thước mặt sàn60cmx90cmTải trọng300kg
Đã bán: 90
Hết hàng
Kích thước mặt sàn60cmx90cmTải trọng300kg
Đã bán: 102
5

3. Tính tiện lợi

Các loại xe đẩy sàn nhựa xedayhanggiare cung cấp đều có khả năng gập gọn, rất tiện lợi nếu bạn muốn mang xe di chuyển theo để phục vụ công việc, ngoài ra còn tiết kiệm không gian cất đặt. Xe đẩy sàn nhựa rất phù hợp để sử dụng tại các địa điểm như ở chung cư, trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện…

đặc biệt là những nơi có tiếp xúc với hóa chất ăn mòn, xe đẩy sàn nhựa là sự chọn hàng đầu.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá về xe đẩy sàn nhựa, hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc của mình.