Khi mua bất kì một món đồ gì, nếu muốn mua được hàng chính hãng mà giá thành lại tốt nhất, bạn cần chịu khó đầu tư thời gian tìm hiểu về món đồ đó. Xe đẩy hàng cũng vậy!

Việc mua được một chiếc xe đẩy hàng chính hãng cho bạn một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nếu mua được với giá mềm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Sau đây là một vài mẹo để bạn có thể mua được xe đẩy hàng chính hãng giá rẻ nhất nhờ những kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng. Hãy tham khảo nhé vì những mẹo này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều khi chọn mua xe đẩy hàng.

1. Mua xe đẩy hàng trực tuyến

Xe đẩy hàng tốt và được ưa chuộng nhất là dòng xe được bán rất nhiều trên các trang web và kênh mua sắm trực tuyến. Tuy xe đẩy hàng chưa được thông dụng như các mặt hàng gia dụng nhưng xe đẩy vẫn là một trong những mặt hàng có nhu cầu tìm kiếm cao. Bạn cần biết rằng: Giá xe đẩy hàng ở trên các trang mạng trực tuyến bao giờ cũng rẻ hơn so với ở trong các trung tâm thương mại, có khi rẻ hơn cả ở những cửa hàng lề đường. Bạn cũng chẳng cần phải mặc cả để có giá hời. Việc tham khảo giá xe đẩy trên mạng giúp bạn nắm được giá của nhiều loại xe đẩy và thông số kỹ thuật chi tiết của mỗi loại.

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể so sánh giá xe đẩy hàng trên các trang mạng với các cửa hàng truyền thống, thật dễ dàng để bạn lựa chọn xe đẩy hàng có giá rẻ hơn.

2. “Săn” khuyến mại

Nếu không cần gấp, bạn hãy đợi đến lúc các cửa hàng, siêu thị, đại lý tung ra các chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ lớn trong năm. Với các deals giảm giá sâu bạn sẽ mua đc xe đẩy hàng Việt Nam hoặc nhập khẩu với giá “hời” hơn rất nhiều so với bình thường. Là một người tiêu dùng thông minh, chắc hẳn bạn biết tip “mua quạt mùa đông, mua bông mùa hè” đúng không? Thật vậy, vào thời điểm ít người mua nhất, chắc chắn chúng ta sẽ mua được xe đẩy với giá rẻ nhất!

-> Săn ngay deals giá sốc tại đây.

3. Khảo sát giá thành

Hãy chịu khó bỏ tời gian để tham khảo giá thành từ các cửa hàng khác nhau để so sánh xem ở đâu giá tốt nhất. Nhưng lưu ý là nên ưu tiên chất lượng của xe trước nhé, đừng ham rẻ để rồi mua phải xe đẩy hàng kém chất lượng. Như vậy thì rẻ lại hóa đắt rồi!

Bạn nên kiểm tra thật kỹ các chi tiết và bộ phận quan trọng của xe đẩy hàng trước khi mua để tránh gặp phải những sự cố không ưng ý.

4. Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm

Việc này có vẻ đơn giản nhưng lại mang lại kết quả rất tốt. Không ai có thể cho bạn lời khuyên đúng đắn hơn những người đã từng sử dụng xe đẩy hàng. Hãy xin họ một ít lời khuyên rằng: Nên chọn hãng xe đẩy hàng nào? Nên chọn loại xe nào? Loại xe đẩy hàng nào thì giá tốt nhất?…

Tuy nhiên, việc bạn hỏi nhiều người sẽ có nhiều luồng ý kiến khác nhau, bạn hãy tổng hợp các ý kiến lại và vận dụng cả 3 mẹo trên để có thể chọn ra chiếc xe đẩy hàng ưng ý nhất nhé!

Trên đây là mẹo để bạn có thể mua được xe đẩy hàng giá rẻ mà chất lượng tốt, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe đẩy hàng phù hợp nhất.

Đừng quên Xedayhanggiare.com vẫn đang có những chương trình khuyến mại tốt cho Xe đẩy hàng nhé!