Khi tư vấn cho khách hàng chọn mua xe đẩy hàng, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi với nội dung khá giống nhau. Chủ đề thường xoay quanh: Nhu cầu tải trọng, nhu cầu mặt sàn với kích thước đáp ứng với số lượng hàng hóa khi đẩy, nhu cầu về giá thành rẻ… Để bạn thể nhanh chóng chọn mua và hiểu hơn về các loại xe đẩy. xedayhanggiare tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và giải đáp từ chúng tôi?

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

1. Khách hàng lựa chọn dòng xe đẩy giá rẻ?

Tại xedayhanggiare chúng tôi có cung cấp dòng xe đẩy giá rẻ với phân khúc giá bán dưới 900K. Với dòng xe đẩy này do giá thành rẻ nên chất lượng ở mức trung bình.
Ví dụ: xe đẩy ND100s. đây là dòng xe đẩy mặt sàn thép mỏng, với trọng tải dưới 100kg, cốt bánh xe chỉ sử dụng trục ngang, không có vòng bi nên khi đẩy xe phát ra tiếng ồn. Do đó, ND100s không phù hợp với những nơi cần hạn chế tiếng ồn như: Chung cư, bệnh viện, văn phòng…

Do đó, khi bạn chọn dòng xe này bạn cần cân nhắc kỹ hoặc bộ phận CSKH sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

2. Sàn nhựa có dễ nứt vỡ, kém bền hơn sàn thép?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc khi chúng tôi tư vấn lựa chọn dòng xe đẩy hàng sàn nhựa.
Tất cả các dòng xe sàn nhựa do xedayhanggiare cung cấp đều làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, có độ cứng ngang với thép. Rất bền bỉ, trong quá trình sử dụng sẽ không cong vênh, móp méo, không bị ăn mòn bởi hóa chất đây là những ưu điểm lớn giúp xe sử dụng được lâu dài. Ngoài ra, dòng xe sàn nhựa có trọng lượng nhẹ nên việc mang đi, cất đặt cũng rất thuận tiện.
Nếu bạn sử dụng xe ở chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng… đây là dòng xe bạn nên lựa chọn.

Bạn thể xem thêm bài viết: 3 lý do bạn nên chọn xe đẩy sàn nhựa

3. Đẩy trong khu chung cư thì nên chọn bánh xe chất liệu gì?

Đối với địa điểm sử dụng xe đẩy trong chung cư, văn phòng. Nơi cần đảm bảo tiếng ồn thấp, vì vậy khi chọn mua sản phẩm chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên chọn dòng xe bánh cao su có vòng bi bạc.

4. Thường xuyên đẩy ngoài đường nên chọn bánh xe chất liệu gì?

Với tính chất di chuyển hàng ở những nơi có mặt đường gồ ghề, mặt đường bê tông… bạn nên lựa chọn dòng xe có bánh nhựa PU hoặc bánh cao su. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn dòng bánh nhựa PU sẽ bền hơn.

5. Xe đẩy có gấp gọn được không?

Tất cả các dòng xe đẩy mà chúng tôi cung cấp đều gập gọn được cánh tay đẩy. và còn tùy vào model việc gập gọn sẽ khác nhau.

6. Lắp bánh xe đẩy như thế nào?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách thức lắp bánh xe đẩy. Có bạn lắp bánh xoay phía đằng trước, có bạn lắp bánh xoay nằm ở đằng sau gần với cánh tay đẩy. Vậy như thế nào là đúng?

Trong 1 chiếc xe đẩy, bánh xe gồm có: 2 bánh xe cố định, 2 bánh xe có trục xoay (giúp điều hướng khi đẩy).

Thông thường, theo hướng dẫn từ nhà sản xuất thì bánh xe có trục xoay sẽ nằm gần với cánh tay đẩy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tùy theo trường hợp bạn ĐẨY hay KÉO thì sẽ quyết định việc bánh có trục xoay nằm ở phía trước hoặc sau.

  • Nếu thường xuyên ĐẨY: bạn sẽ lắp bánh xoay ở trước để dễ dàng điều hướng
  • Nếu thường xuyên KÉO: bạn lắp bánh xoay ở sau (gần cánh tay đẩy). Với tải trọng hàng hóa nặng chúng ta thường kéo để tận dụng lực dễ dàng hơn.

7. Kích thước của xe đẩy 4 bánh

Trên thị trường hiện tại có 2 kích thước phổ biến cho dòng xe đẩy 4 bánh:

  • Loại trung bình: 49cm (rộng) x 73cm (dài), loại này thường có tải trọng dưới 170kg.
  • Loại lớn: 60cm (rộng) x 90cm (dài). loại này có trọng tải 350kg trở xuống.

Ngoài ra, có mặt sàn kích thước chuyên dụng cho trọng tải 400kg – 500kg với kích thước 72cm (rộng) x 112cm (dài). Bạn có thể tham khảo sản phẩm: Xe đẩy SUMO HG-510C tải trọng 500kg.

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến mà chúng tôi thường nhận được, Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp ích được bạn khi chọn mua xe đẩy. Nếu bất kì câu hỏi và cần sự tư vấn về sản phẩm, bạn vui lòng gọi vào hotline: 0394842428 (24/7).